Oppo ra mắt điện thoại tầm trung Oppo Yoyo bán đầu tháng tới

Ngoài ra 1 tính năng mới mà MediaTek đang muốn phổ cập trên các sản phẩm sử dụng chip của mình đó là HotKnot cũng được tích hợp. Tính năng này giống như BlueTooth cho phép kết nối 2 sản phẩm cùng hỗ trợ HotKnot bằng cách chạm màn hình 2 máy vào nhau và sau đó tiến hành gửi dữ liệu qua nhau tương tự như thay mặt kính Bluetooth nhưng với tốc độ cao hơn nhiều của kết nối Wifi Direct. Tính năng này cần thời gian để phổ biến hơn nhưng hiện tại chúng tôi chưa thấy được ích lợi gì của tính năng này. Mặt lưng của Yoyo có cách gia công tương đối thú vị, nắp lưng được làm bằng nhựa trong phủ mờ mặt ngoài ở mặt trong mới được sơn trắng vì vậy mà thay mặt kính Oppo R827 dù chất lượng màu ở mặt lưng sẽ không bị ảnh hưởng sau thời gian dài sử dụng. Tuy nhiên cách thiết kế này có thể sẽ ảnh hưởng nếu thường xuyên mở vỏ máy. Camera trước không có gì nổi bật ngoài những tính năng tự làm mịn da mà ColorOS có sẵn trên tất cả các dòng mày của Oppo, điểm mạnh mà ai cũng dễ dàng nhận thấy đó là ở camera sau 5MP có Flash. Camera sau của Yoyo có tốc đọ bắt nét rất Oppo R827 nhanh và dễ dàng chụp nét ảnh khó bị out nét gây nhòe.

Đánh giá Oppo Yoyo - Hiệu năng vừa phải, Camera tốt, phần mềm cần cải thiện

Nhìn chung Hoặc có thể ảnh sau khi bắt được tăng độ sắc lên chút ít. Điều này trên thực tế khiến cho ảnh mất chân thực nhưng điều này tạo ra được những bức ảnh chất lượng tốt hơn so với thực tế. Dù chỉ là một thủ pháp phần mềm nhưng nó đã tạo ra hiệu quả thực tế rõ ràng. được đánh giá là một sản phẩm được chúng tôi đánh giá là khá phù hợp với những người không có nhu cầu giải trí về đồ họa như chơi game trên mobile đặc biệt là những điện thoại trong tầm giá từ 5 tới 6 triệu đồng. Còn ngoài thay mặt kính ra những tác vụ như lướt web, chụp ảnh, check Facebook v.v… thì Yoyo đủ sức đáp ứng tốt. Tất nhiên  không phải là một sản phẩm hoàn hảo nên nó vẫn còn những tồn tại về cả phần cứng lẫn phần mềm cần chú ý và tất cả sẽ được GenK nói rõ trong bài viết dưới đây.So với đàn anh Clover, Yoyo có thiết kế mỏng manh hơn nhưng bù lại toàn bộ thân máy được đặt trên một khung kim loại cứng vững chắc chắn nên nhìn về tổng quan Yoyo cứng cáp hơn đàn anh Điều đầu tiên trước khi nói về cấu hình của một sản phẩm chúng thay mặt kính Oppo yoyo giá bao nhiêu ta tiếp tục phải nói tới vấn đề thương hiệu. MediaTek có thể xuất phát điểm đã chọn hướng sản xuất ra những sản phẩm giá rẻ do bỏ qua những công đoạn kiểm tra chất lượng tỉ mỉ trong quá khứ để hình thành được những sản phẩm có cấu hình cao nhưng giá lại rất rẻ. Chính điều này đã tạo nên tâm lý cho rằng thương hiệu Mediatek là không tốt. Nhưng những suy nghĩ đó bắt đầu không còn đúng nhất là sau khi Oppo yoyo giá bao nhiêu siêu phẩm LG G3 đã lộ ra thông tin là sẽ dùng SoC của MediaTek thay vì Qualcomm như thường thấy. Không tản mát quá xa chủ đề chính, trên Oppo Yoyo, hãng trang bị một chíp SoC đến từ MediaTek (MT6582) với 4 lõi Cortex A7 với xung tối đa là 1,3 GHz, GPU Mali-400MP và RAM 1GB cùng với các cảm biến phổ thông cần thiết.

Click vào hình để xem cấu hình chi tiết của Oppo Yoyo.

Được biết đến là một nhà sản xuất mới nổi tại thị trường Việt Nam, Oppo có thể coi là thương hiệu đang có bước tiến khá rõ ràng do những chính sách mà hãng này áp dụng từ khi mới bước vào thị trường. là sản phẩm tầm trung được tung ra nhằm thay thế vị trí của Find Clover đã khá thành công trong năm màn hình 2013 vì vậy mà thiết kế của Yoyo có nhiều điểm kế thừa từ thiết kế của Clover đồng thời cũng kết hợp thêm một chút ngôn ngữ thiết kế của Find 7 vừa được giới thiệu cách đây không lâu. Liên tục những sản phẩm từ phân khúc cao cấp tới thấp cấp được tung ra hàng năm nhằm tạo độ phủ sản phẩm tới tất cả người tiêu thay màn hình Oppo yoyo giá bao nhiêu dùng. Nếu như ở phân khúc cao cấp trong năm 2014 chúng ta đang có Find 7 và Find 7a thì ở phân khúc trung cấp Oppo đã tung ra thêm 1 sản phẩm thay thế Find Clover là Oppo Yoyo giá bao nhiêu . Màn hình của Yoyo nằm ở mức phân giải thường thấy trong phân khúc tầm trung nếu nhìn kỹ thì vẫn có thể thấy các điểm ảnh do màn vẫn là qHD. Ở điều kiện phòng ánh sáng trung bình và yếu màn hình của Yoyo khá tốt màu sắc ấm áp nịnh mắt nhưng ở ngoài nắng thì màn thể hiện không tốt, dù tăng sáng tối đa cũng vẫn hơi khó nhìn do panel và kính bảo vệ không cao cấp.