Bình chọn siêu di động chụp ảnh đẹp, ai sẽ là người thắng?

Không thể phủ nhận, iPhone dựng đã và đang trở thành mối “nguy hiểm” tiềm tàng cho người dùng yêu công nghệ tại Việt Nam mỗi khi một chiếc iPhone nào đó đang trở thay màn hình iPhone 6 thành sản phẩm bán chạy. Bởi lẽ, với giá thành rẻ hơn rất nhiều, các thương gia có thể dễ dàng “trộm long tráo phụng” nhằm qua mặt người dùng và chuộc lợi cho bản thân.
Về nguồn gốc máy, iPhone 5C lock Nhật chủ yếu được bán ra bởi nhà mạng của Nhật là Docomo. Cụ thể, iPhone 5C thay màn hình iPhone 6 lock Nhật đều là những chiếc iPhone “khó tiêu thụ” ở thị trường nước bạn, được giới thương gia đưa về Việt Nam dưới hình thức xách tay. Nhìn chung, các máy đều là iPhone 5C phiên bản 16GB có hình thức 99%.
Được kỳ vọng sẽ đem tới nét tươi mới trong dòng flagship iPhone danh giá, thế nhưng, iPhone 5Clại chính là nỗi thất vọng lớn nhất trong lịch sử của Apple. Minh thay màn hình iPhone 6 giá bao nhiêu chứng là ngay từ khi bán ra, máy đã phải chịu rất nhiều chỉ trích từ phía người dùng về thiết kế vỏ nhựa “rẻ tiền” và màu mè. Trên thực tế, ngay cả tại thị trường Việt Nam, iPhone 5C cũng bị người dùng hắt hủi không thương tiếc.

Trong khi iPhone 5C chính hãng đang trở thành “dấu hỏi” với chính Apple và các đại lý bản lẻ tại Việt Nam, thì iPhone 5C lock Nhật lại nổi lên như một hiện tượng mới. Bởi nếu không xét tới ngoại hình quá “màu mè”, thay màn hình iPhone 6 giá bao nhiêu mức giá 3,4 triệu đồng chỉ ngang bằng so với các sản phẩm tầm trung hoặc giá rẻ hiện nay. Trong khi hiệu năng mà máy đem lại tương đương với người anh em iPhone 5 đang làm mưa làm gió trong dịp Tết vừa qua.

Tuy nhiên, mới đây, iPhone 5C phiên bản lock Nhật đã nhanh chóng tiến vào thị trường Việt Nam và trở thành một sản giá thay pin iPhone 6 phẩm được nhiều người dùng quan tâm với mức giá rẻ bất ngờ, khoảng 3,4 triệu đồng. Những tưởng iPhone 5C bản giá thay pin iPhone 6 khóa mạng của Nhật bán chạy sẽ kích thích doanh số của iPhone 5C chính hãng trong những ngày đầu tháng 4, thế nhưng, mọi chuyện lại chẳng mấy diễn ra như mong đợi.