2 GB RAM tạo nên sự khác biệt của iPhone SE với 5S

Chính vì sự tương đồng này mà hiện nay một chiếc iPhone 5 hoặc 5s có thể “độ vỏ” iPhone SE rất dễ dàng, chỉ đơn giản là thay toàn bộ “dàn áo” của máy. Đương nhiên, giá thay màn hình iPhone 5 vàng hồng là phiên bản vỏ màu rất được chú ý nên mới đây, cửa hàng MaxMobile tại Hà Nội đã bắt đầu triển khai dịch vụ này.

Mới vừa ra mắt nhưng iPhone SE đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Bởi đây là lần đầu tiên trong lịch sử, Apple áp dụng thiết kế từ cách đây 3 năm cho một giá thay màn hình iPhone 5 chiếc iPhone màn hình 4 inch mới.

Thoạt nhìn, iPhone SE có thiết kế tổng thể không khác gì iPhone 5 hay iPhone 5s trước đây, họa chăng điểm thay đổi là kí tự SE in mặt sau lưng, hay được bổ sung thêm giá thay màn hình iPhone 5 màu vàng hồng thời thượng.

Trước tiên, bạn đương nhiên phải đang sở hữu một chiếc iPhone 5 hoặc iPhone 5s. Ở đây không phân biệt hàng chính hãng, hàng xách tay, hàng đã qua sử dụng hay hàng khóa thay màn hình iPhone 5 giá bao nhiêu? mạng. Bởi việc độ vỏ iPhone chỉ liên quan tới ngoại hình của máy.

Đúng như những đồn đoán trước sự kiện, Apple đã chính thức công bố chiếc iPhone SE thế hệ mới. Về cơ bản, iPhone SE là một bất ngờ lớn mà công ty có trụ sở tại Cupertino dành tặng người dùng trong năm 2016 này. Bởi đã rất lâu rồi, Apple không còn nhắc tới iPhone màn hình 4 inch nữa.

Apple giải thích, sở dĩ hãng tung ra chiếc iPhone SE là bởi trong iPhone 5 giá bao nhiêu? năm ngoái, lượng iPhone màn hình 4 inch vẫn đạt 30 triệu chiếc. Nghĩa là nhu cầu người dùng với iPhone màn hình 4 inch vẫn rất lớn. Tuy nhiên, thay vì trang bị cho iPhone SE một diện mạo mới lạ, thay màn hình máy vẫn chỉ trông như một chiếc iPhone 5s mà thôi.

Thời gian cho một lần độ vỏ như vậy rơi vào thay màn hình iPhone 5 giá bao nhiêu? khoảng 1 tiếng. Lời khuyên là chúng ta nên đợi để theo dõi quá trình thay thế vỏ iPhone SE, cũng như yên tâm hơn về sản phẩm của mình.

Độ vỏ được hiểu như chúng ta thay thế một lớp vỏ mới thay màn hình iPhone 5 cho iPhone. Do đó, chi phí sẽ không quá đắt đỏ, chỉ khoảng 400.000 đồng. So với giá trị của một chiếc iPhone, chi phí này hoàn toàn không cao.

Đặc biệt, với người dùng không muốn bỏ ra cả chục triệu thay màn hình iPhone 5 đồng để mua iPhone SE, nhưng vẫn muốn có được sản phẩm thiết kế thời thượng nhất, giải pháp độ vỏ là hoàn toàn hợp lý.

Tất nhiên, do “vỏ độ” không phải chính hãng Apple làm ra, nên chúng ta không thể đòi hỏi quá nhiều về chất lượng của vỏ iPhone này. Cần lưu ý: iPhone 5, iPhone 5s độ vỏ cũng không có khả năng ngâm nước như một số video thử nghiệm gần đây, do không đáp ứng được về mặt linh kiện.

Tùy thuộc vào mỗi cửa hàng, vỏ độ iPhone SE sẽ được bảo thay màn hình iPhone 5 hành theo một mốc thời gian khác nhau.